Tài liệu khoa học

Từ 0-3 tuổi, cảm xúc của đứa trẻ bắt đầu phát triển một cách nhanh chóng. Biết tiềm năng của một đứa trẻ ở độ tuổi sớm giúp các bậc cha mẹ trong việc đưa ra các quyết định thông minh và dễ dàng về phong cách nuôi dạy con cái và phương pháp giáo dục. Cha mẹ có thể đánh giá các đặc tính vốn có của con em mình như mạnh mẽ, nổi loạn, ... 

Để triển khai thuyết Gardner trong giáo dục, một số trường và giáo viên đã tổ chức lớp học của họ thành nhiều trung tâm khác nhau, mỗi trung tâm tập trung vào một trong 9 loại hình thông minh. Các sinh viên dành 2/3 thời gian học tại các trung tâm này, mỗi trung tâm học khoảng 15 đến 20 phút. Chương trình học đa dạng nhiều chủ đề , các trung tâm cung cấp nhiều cách khác nhau... 

Mỹ: sử dụng dấu vân tay để chẩn đoán chứng bệnh Down; hỗ trợ đặc biệt trong việc thi hành luật pháp, nghành khoa học hình sự. Ngày nay, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan áp dụng sinh trắc vân tay trong lĩnh vực giáo dục, hy vọng sẽ cải thiện chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả học tập.

          Hiện nay, nhiều nhà nghiên cứu vân tay yêu cầu một mức độ chính xác rất cao trong khả năng tiên lượng của họ từ các tính năng của tay. Tiến sĩ Stowens, Giám đốc Bệnh học tại bệnh viện St Luke ở New York, tuyên bố có thể chẩn đoán tâm thần phân liệt và bệnh bạch cầu lên đến một độ chính xác 90% so với mẫu của bàn tay. 

Zhang cho biết ông hiện đang khám phá một phương pháp nghiên cứu mới, kết hợp nghiên cứu chung và sinh trắc học vân tay trong một nỗ lực để tốt hơn giải mã nguồn gốc của dân tộc. "Những phần của DNA quyết định dấu vân tay của người dân? Nó trở thành câu hỏi lớn cho các nhà khoa học trên thế giới, và tôi hy vọng nghiên cứu của tôi có thể làm sáng tỏ ", ông nói.

Bàn tay của một người có thể nói lên rất nhiều điều. Chỉ tay, còn được gọi là thuật xem tay hoặc thuật coi tay, được áp dụng rộng rãi như là một cách để báo trước tương lai của một người và tính cách sẽ như thế nào. Gần đây, một khoa học liên quan đến các đường vân trên tay, được gọi là Sinh trắc học vân tay hoặc đọc dấu vân tay, đã được sử dụng để tiết lộ nhiều điều như vậy, có giá trị khoa học chứng minh.