Trung tâm bồi dưỡng văn hóa 218 Lý Tự Trọng

Ngày 18/01/2014, chuyên viên tư vấn Vân tay được sự hổ trợ của cô Đàm Minh Đức đã mang đến trường dịch vụ khoa học hổ trợ học sinh trong việc chọn ngành cho kỳ thi Đại học năm 2014.

Vào ngày 18/01/2014, được sự ủng hộ cô Đàm Lê Đức tại Trung tâm bồi dưỡng văn hóa 218 Lý Tự Trọng, đội ngũ chuyên viên tư vấn Vân tay đã đến trường hỗ trợ học sinh trong việc chọn lựa ngành thi cho kỳ thi Đại học sắp tới.

2
3
4

Với sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn Vân tay, một số bạn học sinh nhận ra rằng ngành mình đang chọn chưa thật sự phù hợp với khả năng. Có bạn tỏ ra vui mừng vì có thể thông qua dịch vụ giúp ba mẹ hiểu ngành mình chọn mới thật sự là niềm đam mê chứ không phải là ngành mà ba mẹ đã định hướng. Vui mừng hơn nữa là thông qua dịch vụ Vân tay, học sinh hiểu thêm được khả năng của bản thân mình để thể hiện trong học tập, cuộc sống và khẳng định mình theo chiều hướng tích cực.

1

Chuyên viên tư vấn đang thực hiện việc lấy mẫu vân tay cho một bạn

Phụ huynh học sinh cảm thấy bất ngờ khi được tiếp cận với dịch vụ mang tính khoa học và hiệu quả trong định hướng chọn ngành đến như vậy. Số lượng phụ huynh và học sinh tìm đến dịch vụ ngày một tăng lên. Đó là niềm vui mừng của toàn thể nhân viên Thumbrule Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty chân thành cảm ơn Nhà giáo - người có tâm với sự nghiệp giáo dục và hết lòng yêu thương học sinh - cô Đàm Lê Đức đã cùng đồng hành với dịch vụ vân tay.