Trao giải "Tô màu sáng tạo" tại trường Mầm non Ngôi sao

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”

Xã hội ngày càng phát triển, các bậc cha mẹ càng đặt nhiều kỳ vọng và mơ ước vào con. Nhưng đôi khi họ lại lúng túng trong việc phát hiện khả năng tiềm ẩn thực sự của con trẻ và định hướng để phát triển những khả năng tuyệt vời đó. Hiểu được phần nào tấm lòng cha mẹ, Thumbrule Việt Nam mang đến trường Mầm non Ngôi Sao dịch vụ Vân tay – khám phá tài năng.

MNngoisao_2
MNngoisao_4
MNngoisao_5
MNngoisao_6

Thumbrule Việt Nam đã tổ chức cho các bé tham gia cuộc thi "Tô màu sáng tạo", chơi trò chơi, tham gia một số thừ nghiệm nhỏ để giúp các bậc phụ huynh biết con mình có khéo tay hay không, bé thiên về vận động tinh hay vận động thô?, bé học tập thiên về vận động, thính giác hay thị giác?... Sau khi nhân viên tư vấn vân tay chia sẻ với các bậc phụ huynh, tất cả đều ngạc nhiên về độ chính xác của nó. Thumbrule Việt Nam cũng đã trao giải cho các em học sinh có những bức tranh tô màu khéo léo và mang tính sáng tạo nhất. 

MNngoisao_3

Các bậc phụ huynh thích thú với chương trình này và hứng thú khi các chuyên gia tư vấn hổ trợ biện pháp khoa học trong việc phát hiện khả năng từng bé. Các bậc cha mẹ có thể hình dung phần nào khả năng của con trẻ và từ đó cũng vạch ra được những bước cơ bản trong việc định hướng phát triển sau này cho bé.