Đồng hành cùng học sinh trường THCS-THPT Lạc Hồng

Vào sáng ngày 14/09/2013, trong buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Thumbrule Việt Nam và phụ huynh - hoc sinh trường THCS-THPT Lạc Hồng Quận 12, chúng tôi đã hân hạnh chia sẻ với phụ huynh và các em học sinh về ngành khoa học phân tích dấu vân tay và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 

Trong không khí sôi nổi, hào hứng, rất nhiều học sinh và phụ huynh tỏ ra thích thú và quan tâm đến Dịch vụ Sinh trắc học vây tay - Đa thông minh. Điểm nổi trội và vấn đề mà phụ huynh quan tâm nhiều nhất là con họ có khả năng gì, định hướng nghề nghiệp cho con họ như thế nào

1

Nhiều học sinh và phụ huynh tỏ ra thích thú và quan tâm đến Dịch vụ Sinh trắc học vây tay

Các câu hỏi được phụ huynh và học sinh đưa ra nhiều nhất là: Làm thế nào để biết được khả năng thực sự của con em họ? Khả năng nổi trội của con em họ là gì? Dich vụ Sinh trắc học vân tay - Đa thông minh có thể giúp con họ chọn đúng nghề nghiệp trong tương lai hay không? 

4

Các bạn học sinh đang đặt câu hỏi về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai

Sau khi được tư vấn viên chia sẻ và giới thiệu về bản báo cáo phân tích mẫu, đa số phụ huynh học sinh khá hài lòng và nhận thấy đây là phương pháp rất hữu ích giúp các em học sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề, tránh lãng phí thời gian, tiền bac cũng như công sức khi chọn sai ngành. Em Nguyễn Thị M. (học sinh lớp 11) chia sẻ: "Em đang học lớp 11 nhưng em vẫn chưa quyết định sẽ tập trung học khối nào, thi trường nào. Em không biết mình thích gì và em giỏi ở mặt nào. Sau khi được nhân viên tư vấn chia sẻ, ba mẹ em đã quyết dịnh sẽ cho em tham gia Dịch vụ để giúp em tự tin lựa chọn con đường nghề nghiệp tương lai".

_DSC3402

Một bạn học sinh đang chăm chú theo dõi

Thumbrule Việt Nam sẽ cùng đồng hành với trường, phụ huynh và học sinh của trường vạch định tương lai cho học sinh.

23

Tư vấn Thumbrule Việt Nam trao đổi cùng phụ huynh học sinh