Tìm ra phương pháp học phù hợp thông qua dịch vụ vân tay

Môn văn là môn học khó khăn với cậu bé Thuận, ba mẹ và bé đã dùng nhiều biện pháp mà vẫn không cải thiện được môn học này. Nhờ một người bạn đã tham gia dịch vụ vân tay của Thumbrule Việt Nam giới thiệu, ba mẹ quyết định cho bé tham gia. Đây là câu chuyện mà cậu bé chia sẽ sau khi tham gia dịch vụ và vận dụng biện pháp học từ kết quả vân tay.

Phạm Gia Thuận là học sinh cuối cấp 2 nhưng nỗi lo lớn nhất của em là môn văn. Bởi em không yêu thích và cứ loay hoay tìm phương pháp học phù hợp nhưng vẫn chưa được cải thiện.

IMG_4838_2

Em Thuận đang được chuyên viên tư vấn Thumbrule tư vấn về phương pháp học

Thông qua chương trình tư vấn vân tay tại trường, mẹ quyết định tham gia để mong tìm thấy phương pháp học phù hợp với em. Khi kết quả vân tay của em đã có cho thấy em có khả năng học theo phương pháp vận động vì lẽ đó làm cho em khó khăn hơn trong việc học môn văn. Thông qua tư vấn vân tay và hướng dẫn của tư vấn em cùng với mẹ sử dụng phương pháp học tập phù hợp nhất cho môn văn. Thật bất ngờ khi cuối năm lớp 9 điểm văn em được cải thiện đáng mừng. Cả mẹ và em đều vui vẻ chia sẽ kết quả ấy với mọi người và chuyên viên tư vấn.

IMG_4836_2

Thuận cảm thấy hài lòng về phương pháp học tập mới của mình

Thông qua đó em cũng muốn gửi lời đến các bạn, vân tay là một phương pháp hưu ích trong việc xác định rõ phương pháp phù hợp cá nhân mỗi người.