Thắp sáng đam mê cùng dịch vụ vân tay.

Bé Nguyễn Phương Khánh có khả năng học văn từ nhỏ nhưng vì cả bố và mẹ điều là Bác sĩ. Trong môi trường ấy, Phương Khánh được nuôi dưỡng nghề từ bé nên đầu tư cho khối B để thi trường Y. Khi lên đến cấp 3 quyết định trong chọn ngành, Phương  Khánh thật sự bối rối vì dù ngành y được xác định từ bé nhưng đam mê về văn chương thì vẫn bùng cháy trong lòng, bên cạnh ấy cả gia đình điều ủng hộ em vào ngành y.

Qua một chương trình vân tay đến trường tư vấn, bạn tò mò tham gia để khẳng định lần nữa niềm đam mê của bản thân và cũng tự tin hơn khi trình bày cùng bố mẹ. Sau khi có kết quả và cùng chuyên gia tư vấn trao đổi. Phương Khánh  nhận ra rằng văn chương mới thật sự là con đường em nên chọn, bởi em thấy được niềm vui, sự hưng phấn trong quá trình sử dụng ngôn từ để nói lên cảm xúc bản thân và những vấn đề trong cuộc sống. Cái khó lúc này là bạn sẽ trình bày như thế nào để cả nhà vui vẻ và nhiệt tình ủng hộ quyết định của mình. Chuyên gia tư vấn cùng với bạn nói chuyện trực tiếp với bố mẹ để cả nhà thấy rõ những điểm mạnh Phương Khánh phát huy được khi chọn theo hướng văn chương.

Qua cuộc nói chuyện của chuyên viên tư vấn cùng gia đình, dù kết quả về nghề không làm bố mẹ Phương Khánh thật sự vui mừng vì cả nhà điều ủng hộ bạn ấy theo hướng mình đam mê để trên con đường thành công có động lực hơn khi gặp phải khó khăn.