Hạnh phúc cùng môi trường làm việc với dịch vụ vân tay.

Lê Thị Thanh Trúc là sinh viên ĐH Kinh tế ra trường được 1 năm nhưng vẫn chưa tìm thấy được niềm vui trong môi trường làm việc. Bạn ấy làm rất nhiều việc nhưng thời gian không lâu đã nản. Qua một người bạn, Trúc tìm đến với Dịch vụ vân tay để mong định hướng được môi trường làm việc yêu thích.

Sau khi tham gia dịch vụ cùng với nhân viên tư vấn khám phá những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Trúc nhận ra bản thân bị chi phối bởi những người xung quanh nên trong quá trình làm việc cùng mọi người bạn ấy hay để ý đến cảm xúc người bên cạnh hơn là công việc được giao. Cũng vì điều ấy mà bản thân bạn ấy thường có áp lực trong công việc khi va chạm với đồng nghiệp. Cũng thông qua báo cáo bạn ấy nhận thấy bản thân mình đang đi lệch hướng với dự định ban đầu là học Kinh tế để có thể tự mình kinh doanh. Được nhân viên tư vấn khởi dậy đúng niềm đam mê vô tình lãng quên,  Trúc lấy lại niềm tin và định hướng đi tiếp cho tương lai. Trúc chia sẽ nhà bạn đang kinh doanh tư nhân mặt hàng bánh kẹo nhỏ tại quê. Trúc sẽ về và phát huy bản thân để đạt được thành công với niềm đam mê của mình.

Hiện tại, Trúc vẫn chưa đạt được những thành công vang dội trong lĩnh vực kinh doanh bánh kẹo nhưng Trúc chia sẽ bản thân rất hài lòng với cuộc sống  và môi trường làm việc hiện tại.