Chọn lựa ngành đúng với khả năng cùng với dịch vụ vân tay

Hạnh phúc lớn nhất là chọn lựa đúng ngành học mà bản thân yêu thích và phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn chúng ta bị chi phối bởi gia đình, bạn thân và các yếu tố khác. Làm sao để chúng ta thực hiện được ước mơ mà có sự ủng hộ của gia đình và bạn thân. Chia sẽ của bạn Hoàng sau khi sử dụng dịch vụ vân tay.

Em Trần Thái Kim Hoàng học giỏi tiếng Anh nên rất muốn học ngành có liên quan đến ngôn ngữ này. Ba mẹ khuyên em nên học sư phạm Anh để sau nay đi dạy, cô bạn thân thì bảo học sư phạm khó xin việc làm nên học kinh tế đối ngoại sẽ tốt hơn. Bản thân Hoàng lại thấy mình không thích hai ngành này nên còn băn khoăn trong lựa chọn. Tham gia cuộc họp phụ huynh tại Trung tâm bồi dưỡng văn hóa 218 Lý Tự Trọng, ba Hoàng cho Hoàng tham gia dịch vụ vân tay để chọn ngành.

DSCN0027

Em Hoàng đang thực hiện quá trình lấy mẫu vân tay

Kết quả báo cáo vân tay của Hoàng cho thấy, chỉ số về ngôn ngữ ở mức tốt, điều ấy hổ trợ trong việc học ngoại ngữ của em. Bên cạnh đó em lại có khẳ năng trong nghiên cứu hơn là những môi trường đòi hỏi khả năng mở rộng mối quan hệ giao tiếp. Dựa vào kết quả báo cáo vân tay cũng như sự chia sẽ từ Hoàng cùng sự nhiệt tình trong tư vấn. Cả ba mẹ và Hoàng quyết định lựa chọn học ngôn ngữ Anh chuyên về phiên dịch. Trong môi trường ấy Hoàng phát huy điểm mạnh của bản thân và phù hợp tính cách của em hơn.

Giờ đây Hoàng đã là cô sinh viên năm đầu của trường Hutech chuyên ngành tiếng Anh. Hoàng chia sẽ rất thích thú trong việc học và thấy mình thật may mắn khi lựa chọn ngành này. Hoàng quay lại cảm ơn dịch vụ vân tay đã hổ trở để em lựa chọn đúng nhất con đường tương lai. Hoàng cũng mong các bạn cùng trang lứa đang gặp phải những điều băn khoăn như vậy thì nên nhờ sự hổ trợ dịch vụ vân tay.