Câu chuyện khách hàng

Hạnh phúc lớn nhất là chọn lựa đúng ngành học mà bản thân yêu thích và phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn chúng ta bị chi phối bởi gia đình, bạn thân và các yếu tố khác. Làm sao để chúng ta thực hiện được ước mơ mà có sự ủng hộ của gia đình và bạn thân. Chia sẽ của bạn Hoàng sau khi sử dụng dịch vụ vân tay.

Thiện là học sinh trung bình, em rất thích ngành học cơ khí chế tạo máy nhưng ba mẹ muốn em học ngành xây dựng vì nhà có đủ điều kiện cho em khi ra trường. Năm đầu tiên em theo ý ba mẹ nhưng kết quả không như mong đợi, em không biết thế nào vì đã lỡ một năm? Theo lời giới thiệu của cô giáo dạy kèm, Thiện tham gia dịch vụ Sinh trắc học vân tay để hổ trợ trong việc quyết định chọn ngành. Giờ đây em chia sẽ niềm vui với chuyên viên tư vấn sau khi tham gia dịch vụ.

Môn văn là môn học khó khăn với cậu bé Thuận, ba mẹ và bé đã dùng nhiều biện pháp mà vẫn không cải thiện được môn học này. Nhờ một người bạn đã tham gia dịch vụ vân tay của Thumbrule Việt Nam giới thiệu, ba mẹ quyết định cho bé tham gia. Đây là câu chuyện mà cậu bé chia sẽ sau khi tham gia dịch vụ và vận dụng biện pháp học từ kết quả vân tay.

Để thật sự sống với niềm đam mê của bản thân mà được gia đình ủng hộ thì còn gì hạnh phúc hơn. Nhưng các bạn trẻ lại chưa đủ tự tin thể hiện niềm đam mê và nói lên điều ấy. Vân tay học cùng với Phương Khánh chia sẽ câu chuyện của bản thân.

Có rất nhiều sinh viên ra trường mà lại chưa tìm thấy môi trường làm việc phù hợp. Trúc là một trong những bạn gặp phải vấn đề như vậy. Trúc loay hoay mãi với công việc vì chưa tìm thấy môi trương phù hợp. Tự tìm hiểu trên mạng, Trúc tìm đến với Dịch vụ vân tay và giờ đây Trúc quay lại chia sẽ câu chuyện của mình để mọi người suy ngẫm.

Làm thế nào để biết ngành nghề đó thực sự phù hợp với con bạn? Làm thế nào để con bạn không lãng phí thời gian, lãng phí quá nhiều sức lực học ôn tại các trung tâm nhưng vẫn không tìm được hướng đi trong quá trình chọn nghề? Dưới đây là chia sẻ của phụ huynh - người đã từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi cùng con lựa chọn nghề phù hợp.

Hiểu được nét tính cách của con, biết được đâu là điểm mạnh để phát triển, điểm yếu để khắc phục là điều luôn khiến các bậc phụ huynh băn khoăn, suy nghĩ. Thumbrule Việt Nam xin được thuật lại một câu chuyện có thật thông qua sự chia sẻ của phụ huynh học sinh - người đã cho con tham gia dịch vụ Sinh trắc học vân tay.