Khách hàng

question20people

Lần đầu tiên khi được tiếp xúc với dịch vụ vân tay, đa số khách hàng đều có sự băn khoăn, nghi ngờ. Trong suy nghĩ của mỗi cá nhân khách hàng đặt ra câu hỏi: "Đâu là cơ sở khoa học cho việc phân tích dấu vân tay?", "Vân tay thực sự có mối liên hệ với não bộ?", "Tại sao thông qua vân tay lại có thể xác định được khả năng tiềm ần?"... Thậm chí, có khách hàng còn cho rằng việc phân tích dấu vân tay chẳng qua chỉ là một hình thức bói toán mà thôi. Trong thời gian đầu, để khách hàng lắng nghe và tin tưởng là một việc khó. Nhưng với những minh chứng khoa học cụ thể: vân tay được nghiên cứu phát triển từ hơn 350 năm với nhiều công trình khoa học khác nhau, với phân tích cụ thể qua hơn 7 triệu mẫu; cùng với  thực tế chứng minh rằng vân tay đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, di truyền học... đã minh chứng rằng đây là một phương pháp phân tích khoa học thực sự có tên gọi là "Sinh trắc học vân tay - Đa thông minh". Khi nỗi băn khoăn, nghi ngờ của khách hàng được giải tỏa đã khiến nhiều khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ hơn, bắt đầu tìm hiểu và tham gia sử dụng dịch vụ không chỉ cho bản thân, mà còn dành tặng cho những người họ yêu quý. 

Điều quan trọng nhất khi tham gia dịch vụ là khách hàng cảm thấy rõ lợi ích của dịch vụ đối với bản thân họ, để họ có thể vận dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Những bậc cha mẹ như tìm thấy được “kim chỉ nam” trong việc hỗ trợ con lựa chon phương pháp học, chọn ngành học phù hợp; cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Các bạn sinh viên sắp ra trường vui mừng vì tìm thấy được khả năng bản thân phù hợp với môi trường làm việc nào để công việc đạt hiệu quả và thành công. Các bạn học sinh thì vui mừng khi nhận biết được khả năng thực sự của bản thân, giúp các bạn giảm bớt lo lắng trong quá trình định hướng nghề nghiệp tương lai. Độ chính xác trong việc phân tích dấu vân tay có thể lên đến 95%.

Hiện tại, khi đã hiểu rõ giá trị và lợi ịch mà dịch vụ đem lại, khách hàng ngày một thích thú và tìm đến dich vụ vân tay nhiều hơn. Mong rằng dịch vụ này sẽ được lan tỏa trong cộng đồng xã hội ngày một mạnh mẽ hơn.