Giới thiệu

Thumbrule Việt Nam là đại diện tại Việt Nam của Thumbrule trụ sở chính tại Ấn Độ - Một tổ chức liên kết trực tiếp với Trung tâm nghiên cứu Sinh trắc học Châu Á trụ sở tại Singapore (http://www.adrc.sg/), nghiên cứu chuyên sâu về mối liên hệ giữa dấu vân tay, bộ não và thuyết đa thông minh - gọi tắt là Sinh trắc học dấu vân tay (DMIT).

4

Thumbrule Việt Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu được khả năng thông minh bẩm sinh của trẻ và tư vấn cho các bậc phụ huynh hoặc bất kỳ khách hàng nào đăng ký dịch vụ về các thông số, chỉ số thể hiện trên các báo cáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn họ chọn các hoạt động và ngành nghề phù hợp với phong cách học tập cũng như thông minh bẩm sinh bên trong con người họ.

1
karan

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT ĐƯỢC GIÁ TRỊ TÀI NĂNG TIỀM ẨN CỦA BẠN

Sứ mệnh của Thumbrule Việt Nam.

Thumbrule mang trên mình sứ mệnh được thể hiện rõ qua câu châm ngôn sau:

“Không thể dạy một người điều gì cả, chỉ có thể giúp họ tìm thấy điều đó ở ngay trong bản thân họ mà thôi.”

( Galile )

Mục tiêu Thumbrule Việt Nam.

- Công ty hàng đầu về dịch vụ Vân tay tại Việt Nam.

- Tư vấn dịch vụ Vân tay chuyên nghiệp và đẳng cấp.

- Giúp các bạn học sinh định hướng rõ nghề cần chọn trong tương lai.

- Hổ trợ mọi đối tượng sử dụng dịch vụ cải thiện mối quan hệ trong cuộc sống.

- Giúp học sinh tìm thấy phương pháp học phù hợp với bản thân và vận dụng phương pháp học hiệu quả.

Định hướng Thumbrule Việt Nam.

Thumbrule  có mặt tại Việt Nam trong vòng 2 năm gần đây nhưng bản thân đã xác nhận được phương hướng rõ ràng trong tương lai.Với tâm huyết mang lại lợi ích cho mọi đối tượng, Thumbrule mong muốn lan tỏa lợi ích của dịch vụ đến mọi người mà nổi bật lên là học sinh – đối tượng đang cần sự quan tâm về nhiều mặt để định hướng rõ tương lai. Bên cạnh đó, Thumbrule mang lại cho người sử dụng dịch vụ đăng cấp mà thông qua đó bản thân cá nhân tin tưởng vào  mình và tin vào dịch vụ. Tại Việt Nam – đây là dịch vụ còn khá mới mẽ nên chưa chiếm được niềm tin tuyệt đối của người sử dụng nhưng với quyết tâm của mình và lòng tin mang lại điều tốt đẹp cho mọi đối tượng khi sử dụng dịch vụ. Thumbrule đang dần khẳng định mình trên thị trường trong nước. Chúng tôi mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ được người sử dụng đón nhận và tin tưởng hơn nữa.