Ý kiến khách hàng

Những chia sẻ, cảm nhận của Qúy khách hàng sau khi nhận được Bản báo cáo Sinh trắc học vân tay - Đa thông minh và được sự tư vấn từ chuyên gia.

Ông Trần Minh Tâm – Giám đốc Quỹ hỗ trợ Giáo dục Nhân đạo Việt Nam

"Báo cáo Sinh trắc học vân tay - Đa thông minh rõ ràng ngắn gọn - đầy đủ mang tính khoa học và nhân văn có lồng nội dung giáo dục đạo đức hướng nghiệp cho cộng đồng. Đây là một chương trình tốt cần được nhân lên và phát triển ra cộng đồng."

PGS.TS Lương Ngọc Toản - Nguyên Thứ trưởng Bộ GD; Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên; Phó Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.

"Sau khi được xem kết quả qua việc nghiên cứu sinh trắc học vân tay để xem khả năng của bản thân. Tôi thấy đây là một phương pháp tốt để giúp cho bản thân biết điểm mạnh của mình để phát huy và điểm yếu để khắc phục. Tôi hy vọng phương pháp này giúp cho các bậc phụ huynh cũng như các nhà sư phạm có thể giúp cho con cái mình ,học sinh của mình tốt hơn."

Phụ huynh em Trần Nguyễn Minh Phúc chia sẻ:

"Kết quả của bản báo cáo có thể hướng bé hoạt động tốt hơn. Cha mẹ tìm ra những phương pháp thích hợp để phát triên toàn diện cho bé."

Anh Phạm Văn Tâm –  Nhân viên ngân hàng Hàng Hải đã chia sẻ như sau khi sử dụng Dịch vụ Sinh trắc học vân tay - Đa thông minh cho cá nhân:

"Tôi nhận thấy báo cáo trên rất tốt và thiết thực do đó cần phát triển và nhân rộng hơn."

Chị Lê Thị Vinh –  Nhân viên công ty Trần Gia Đại Phát đã chia sẻ:

"Sau khi nhận bản báo cáo và được sự tư vấn của chuyên gia. Tôi thấy kết quả báo cáo gần như chính xác đối với tôi, biết được ưu khuyết của mình,từ đó cũng có suy nghĩ của mình, cố gắng phát huy điểm mạnh và dần dần cải thiện điểm yếu. Cảm ơn thumbrule đã mang đến niêm vui cho tôi!"

Anh Đinh Duy Hưng – Nhân viên MB Bank đã nhận xét: 

"Qua báo cáo có thể chiêm nghiệm lại những gì đã và đang xảy ra với bản thân để điều chỉnh mình phù hợp hơn với những thế mạnh và hạn chế những điểm yếu."

Ông Đậu Xuân Thoan - Giảng viên tham gia giáo dục - đào tạo trong 30 năm.

"Tham gia ngành giáo dục - đào tạo gần 30 năm, bản thân luôn tìm tòi những giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo. Nay với phương pháp phân tích vân tay để xác định năng lực trí tuệ bẩm sinh là phương pháp khoa học duy nhất chính xác, cho phép ta định hướng tốt và có phương pháp đào tạo thế hệ trẻ tốt nhất."

Chị Nguyễn Ngọc Quyên – Giáo viên Tâm lý trường Thực hành Sài Gòn - Phụ huynh em Trần Khánh Trình chia sẻ: 

“Rất cảm ơn bản báo cáo của Thumbrule, qua đây tôi có thể biết được nhiểu ưu điểm của con để có hướng đầu tư tốt cho con tôi. Còn nhược điểm thì tôi có hướng cho bé luyện tập để bé trở thành người có ích hơn cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Chị Trần Đỗ Phương Khanh - Bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt

"Gia đình và bản thân bé rất hài lòng và thấy được sự logic của bản báo cáo sinh trắc học vân tay. Chuyên gia tư vấn rất tận tình, chu đáo. Gia đình rất hài lòng."

Thầy Hoa Anh Tường, phụ huynh bé Hoa Tường Vi học lớp chồi Trường mầm non Ngôi Sao nhận xét:

"Trên cơ sở báo cáo chung tôi sẽ theo dõi, hướng dẫn cháu phát huy khả năng bản thân. Qua báo cáo chúng tôi phát hiện những khả năng của bé từ đó tạo được môi trường học và xây dựng lòng đam mê cho ngành học tương lai."

Bạn Phạm Thị Phương Quỳnh - mới tốt nghiệp ĐH Kinh tế chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp.

“Qua báo cáo giúp mình hiểu hơn về bản thân và cũng chọn được hướng đi mới trong việc chọn lựa môi trường làm việc. Chân thành cảm ơn dịch vụ và chuyên gia tư vấn đã giúp tôi hình dung rõ hương đi trong tương lai khi là sinh viên mới vừa ra trường.”