Thumbrule Việt Nam

Thumbrule Việt Nam là đại diện tại Việt Nam của Thumbrule trụ sở chính tại Ấn Độ - Một tổ chức liên kết trực tiếp với Trung tâm nghiên cứu Sinh trắc học Châu Á trụ sở tại Singapore (http://www.adrc.sg/), nghiên cứu chuyên sâu về mối liên hệ giữa dấu vân tay, bộ não và thuyết đa thông minh - gọi tắt là Sinh trắc học dấu vân tay (DMIT).

4

Thumbrule Việt Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu được khả năng thông minh bẩm sinh của trẻ và tư vấn cho các bậc phụ huynh hoặc bất kỳ khách hàng nào đăng ký dịch vụ về các thông số, chỉ số thể hiện trên các báo cáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn họ chọn các hoạt động và ngành nghề phù hợp với khả năng tiềm ẩn bên trong con người họ. 

1
karan

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT ĐƯỢC GIÁ TRỊ TÀI NĂNG TIỀM ẨN CỦA BẠN

Sứ mệnh của Thumbrule Việt Nam.

Thumbrule mang trên mình sứ mệnh được thể hiện rõ qua câu châm ngôn sau:

“Không thể dạy một người điều gì cả, chỉ có thể giúp họ tìm thấy điều đó ở ngay trong bản thân họ mà thôi.”

( Galile )

Mục tiêu Thumbrule Việt Nam.

- Công ty hàng đầu về dịch vụ Vân tay tại Việt Nam.

- Tư vấn dịch vụ Vân tay chuyên nghiệp và đẳng cấp.

- Giúp các bạn học sinh định hướng rõ nghề cần chọn trong tương lai.

- Hổ trợ mọi đối tượng sử dụng dịch vụ cải thiện mối quan hệ trong cuộc sống.

- Giúp học sinh tìm thấy phương pháp học phù hợp với bản thân và vận dụng phương pháp học hiệu quả.

Định hướng Thumbrule Việt Nam.

Thumbrule có mặt tại Việt Nam trong vòng 2 năm gần đây, đã đang và sẽ cống hiến hết sức minh hoàn thành mục tiêu đặt ra. Dịch vụ vân tay Thumbrule phù hợp với mọi đối tượng khác nhau nhưng Thumbrule Việt Nam vẫn hướng vào đối tượng đang cần sự quan tâm về nhiều mặt để định hướng rõ tương lai đó chính là học sinh các cấp. Bên cạnh đó, Thumbrule cũng mong muốn mang lại cho người sử dụng dịch vụ một giá trị đẳng cấp mà thông qua đó dịch vụ vân tay cũng ngày càng lan rộng và phát triển hơn, giúp các em học sinh chọn được ngành nghề phù hợp nhất, giảm thiểu tối đa việc chọn sai ngành nghề, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc một cách không cần thiết. Tại Việt Nam – đây là dịch vụ còn khá mới mẽ nên chưa chiếm được niềm tin tuyệt đối của người sử dụng nhưng với quyết tâm của mình và lòng tin mang lại điều tốt đẹp cho mọi đối tượng khi sử dụng dịch vụ. Thumbrule đang dần khẳng định mình trên thị trường trong nước. Chúng tôi mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ được Quý phụ huynh và các em học sinh, cũng như quảng đại quần chúng đón nhận và tin tưởng hơn nữa.